25 năm một chặng đường hình thành và phát triển của Tổng Công ty CP Hợp Lực

Ngày đăng: 08:03 PM 29/12/2021 - Lượt xem: 121

 

Ngày 25/12, Tổng Công ty CP Hợp Lực đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (22-12-1996 -22/12/2021), đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và trao quyết định công nhận chức danh Giáo sư của Viện ĐH Kỷ lục thế giới cho TS Nguyễn Văn Đệ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

 Tham dự buổi lễ có tiến sỹ Lê Doãn Hợp, nguyên UVBCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ Trưởng bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng phân lập tổ chức kỷ lục Việt Nam; Tiến sỹ Phan Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương hội Kỷ lục gia Việt Nam; Bà Phạm Thị Thanh Thủy, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; Ông Lê Đức Giang Tỉnh ủy viên – phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, sở, ban, ngành tỉnh Thanh Hóa, cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty cổ phần Hợp Lực.

Sau 25 năm thành lập, từ một hợp tác xã vận tải quy mô nhỏ, đến nay, Hợp Lực đã phát triển thành Tổng Công ty lớn với 20 đơn vị thành viên, hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực: Y tế, giáo dục, hỏa táng, công viên nghĩa trang sinh thái, xây dựng, bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng khu công nghiệp, vận tải, nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng.

Trong suốt chặng đường phát triển của Hợp Lực luôn gắn liền với lợi ích xã hội và đảm bảo quyền lợi của cán bộ, nhân viên người lao động, 5 năm qua, Hợp Lực luôn duy trì mức tăng trưởng khá, luôn hoàn thành nghĩa vụ ngân sách nhà nước, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội... Tổng Công ty cũng là doanh nghiệp có hệ thống chính trị cơ sở được sắp xếp, tổ chức khoa học, bài bản, có Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh hoạt động hiệu quả; phong trào thi đua được quan tâm phát động thường xuyên, liên tục.

Với những nổ lực và phát triển, Tổng Công ty Hợp Lực đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, ngành trung ương và tỉnh Thanh Hóa trao tặng trong nhiều năm qua.

Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi lễ, TS. Lê Doãn Hợp, Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thay mặt Viện Đại học Kỷ lục Thế giới trao bằng chứng nhận Giáo sư danh dự cho TS Nguyễn Văn Đệ. Ông Lê Doãn Hợp chúc mừng những thành công của Hợp Lực trong 25 năm, bằng nỗ lực, phấn đấu, Hợp Lực đã và đang ngày càng vươn xa trên nhiều tỉnh thành, có quan hệ kinh tế với tầm quốc tế. Sau hơn một năm thẩm định hồ sơ, việc Viện Đại học Kỷ lục Thế giới quyết định phong tặng Giáo sư cho TS Nguyễn Văn Đệ là một sự ghi nhận những đóng góp của cá nhân TS Nguyễn Văn Đệ và Hợp Lực cho xã hội, đây là một trong những tiêu chí mang tính xã hội, nhân văn của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới.

Trao Quyết định công nhận chức danh Giáo sư cúa Viện Đại học kỷ lục thế giới cho Tiến sỹ Nguyễn Văn Đệ.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa chúc mừng GS TS Nguyễn Văn Đệ.

Cũng tại buổi lễ, Ông Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ghi nhận những đóng góp to lớn của Hợp Lực suốt 25 năm qua cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Thanh Hóa nói riêng. Tin tưởng, với những bước đi đúng đắn và vững chắc, đặc biệt là sự dẫn dắt của người “thuyền trưởng” GS TS Nguyễn Văn Đệ, Hợp Lực sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà và cả đất nước.

 

 

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng