Các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam hỗ trợ hơn 2,7 tỉ đồng cho trẻ mồ côi

Ngày đăng: 09:40 AM 23/12/2021 - Lượt xem: 49

Chiều 20/12, Công ty cổ phần truyền thông Ura Việt Nam (Ura VN), đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, triển khai dự án Nữ doanh nhân vì cộng đồng nhằm khẳng định trách nhiệm, tấm lòng hướng về cộng đồng đối với các thí sinh tham gia cuộc thi.

20 thí sinh lọt vào vòng chung kết (sẽ diễn ra ngày 24/12) đã tham gia dự án, nêu cụ thể nội dung từng cá nhân sẽ thực hiện trong tương lai đối với cộng đồng.

Bà Đặng Bảo Trâm, sáng lập Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, Giám đốc Ura VN, cho biết tiêu chí của cuộc thi chính là phải hội tụ sắc đẹp diện: Tâm - Tài - Đức, và dự án Nữ doanh nhân vì cộng đồng là một tiêu chí của cuộc thi này.

Tại sự kiện nói trên, ban tổ chức đã đấu giá 1 sim điện thoại với sự tham gia của các thí sinh. Kết thúc phiên đấu giá, một thí sinh đấu giá thành công với mức giá 500 triệu đồng. Ban tổ chức cuộc thi công bố sẽ chuyển số tiền này cho Báo Thanh Niên để ủng hộ chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời, nhằm sẻ chia với các trẻ mồ côi do dịch Covid-19. Đặc biệt, các thí sinh rất chia sẻ với các số phận đau thương, mất mát mà nhiều trẻ mồ côi đang gánh chịu, qua đó đã chung tay ủng hộ chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời hơn 2,2 tỉ đồng. Như vậy, toàn bộ số tiền hơn 2,7 tỉ đồng này sẽ được ban tổ chức cuộc thi và cá nhân các thí sinh chuyển khoản vào tài khoản Báo Thanh Niên để giúp các trẻ mồ côi.

Thay mặt Báo Thanh Niên, nhà báo Lâm Hiếu Dũng, Ủy viên Ban Biên tập, Tổng thư ký tòa soạn báo in Thanh Niên, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức cuộc thi, cảm ơn sự chung tay đóng góp của Ura VN và các thí sinh đã sẻ chia với những đau thương, mất mát mà trẻ mồ côi cùng gia đình đang gánh chịu. “Sự chung tay, đồng hành này nói lên tấm lòng nhân hậu của các thí sinh, những nữ doanh nhân không chỉ đẹp người, giỏi việc, mà còn có cái tâm trong sáng. Báo Thanh Niên luôn ghi nhận và tri ân những tình cảm đó”, nhà báo Lâm Hiếu Dũng nói.

Theo kế hoạch, sau khi tiếp nhận số tiền trên, Báo Thanh Niên sẽ phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và các thí sinh ký thỏa thuận bảo trợ, hỗ trợ các trẻ mồ côi trong thời gian sớm nhất.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và sự chuyên nghiệp của Ura VN, là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín, trong đó có Trưởng ban giám khảo là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Giáo sư nhân trắc học Hoàng Tử Hùng, đặc biệt có sự tham gia của doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Hòa Bình).

Đây cũng là cuộc thi nhan sắc chính thống lần đầu tiên được Bộ VH-TT-DL cấp phép tổ chức toàn quốc dành riêng cho các nữ doanh nhân. Cuộc thi được sự bảo trợ truyền thông từ Báo Thanh Niên, VTV ghi hình phát sóng. Ngoài ra cuộc thi còn được livestream trên kênh YouTube của kênh tài chính FBNC, phối hợp thực hiện bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Theo Báo Thanh Niên

 

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng