Mitsubishi Xpander 2022 ra mắt thị trường với nhiều tính năng được nâng cấp

Ngày đăng: 06:51 AM 09/11/2021 - Lượt xem: 55

Một số thông tin được tiết lộ cho biết, Mitsubishi Xpander facelift đã được công bố trước khi tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) dự kiến khai màn vào ngày 11/11.

Được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Motors Krama Yudha tại Bekasi, Tây Java, Indonesia, chiếc MPV bản nâng cấp sẽ được bán đầu tiên tại Indonesia trước khi cập bến các thị trường khác thuộc ASEAN.  

 
Mitsubishi Xpander 2022 ra mắt: Dáng đẹp hơn, làm mới nội thất, hộp số CVT
 

Sau khi tiết lộ một số thông tin cũng như hình ảnh rò rỉ, Mitsubishi Xpander facelift đã được công bố trước khi tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) dự kiến khai màn vào ngày 11/11.

Được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Motors Krama Yudha tại Bekasi, Tây Java, Indonesia, chiếc MPV bản nâng cấp sẽ được bán đầu tiên tại Indonesia trước khi cập bến các thị trường khác thuộc ASEAN. Bản facelift 2022 ra mắt 4 năm sau khi thế hệ đầu tiên ra mắt.

 

Xe vẫn giữ lại thiết kế Dynamic Shield quen thuộc của nhà sản xuất Nhật Bản nhưng được nâng cấp. Xe sử dụng đèn pha LED hình chữ T nằm ngang, đèn hậu LED. Ở bên dưới, khe hút gió được làm mới kết hợp với đèn sương mù.

Phiên bản cao cấp được trang bị mâm hợp kim 17 inch 2 tông màu. Mitsubishi cho biết Xpander facelift đã tăng chiều cao lên 15-20 mm so với thế hệ cũ, khoảng sáng gầm 220-225 mm, cao nhất phân khúc, giúp xe dễ dàng vận hành trong các điều kiện đường mấp mô.

 

Mitsubishi Xpander 2022 ra mắt: Dáng đẹp hơn, làm mới nội thất, hộp số CVT - Ảnh 2.
 

Một thay đổi đáng chú ý của Mitsubishi Xpander 2022 là hộp số biến thiên vô cấp CVT thay cho hộp số 4 cấp trước đây. Hộp số CVT được cải tiến để giúp cải thiện hiệu suất trong khi vẫn dùng động cơ xăng 1.5L công suất 105 PS, mô men xoắn 141 Nm. Về khung gầm, hãng cho biết Xpander mới được tăng cường độ cứng.

Phanh cơ của xe cũng được thay thế bằng phanh điện tử, ngoài việc giải phóng không gian còn bổ sung tính năng giữ phanh tự động khi dừng xe.

 

Mitsubishi Xpander 2022 ra mắt: Dáng đẹp hơn, làm mới nội thất, hộp số CVT - Ảnh 3.
 

Trên một số phiên bản, bệ tì tay của xe có thể chứa được tối đa 4 chai nước 600 ml. Các tiện ích khác được bổ sung cho hàng ghế sau với cổng USB-A cũng như USB-C. Hàng ghế thứ 2 cũng có chỗ để cốc.

Về màu sắc, Xpander facelift có các màu bạc Blade Silver Letallic, bên cạnh các màu Quartz Metallic Pearl, Graphite Gray Metallic, Jet Black Mica, Red Metallic và Deep Bronze Metallic.

Giá bán của Xpander 2022 chưa được công bố.

 

theo cafef

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng