Ông xã Hòa Minzy bức xúc vì bị mạo danh trên app hẹn hò

Ngày đăng: 12:04 PM 14/09/2021 - Lượt xem: 61

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ông xã Hòa Minzy, anh vô cùng bức xúc trước việc bị sử dụng hình ảnh cá nhân trái phép dẫn đến sự hiểu lầm.

 

 

Cụ thể, một tài khoản trên app hẹn hò dùng ảnh của ông xã Hòa Minzy làm hình đại diện. Theo đó, ông xã giọng ca Rời bỏ bày tỏ: "Lạy các bố ạ! Đừng lấy ảnh tôi mà chơi mấy cái app này, vợ tôi càu nhàu nhức tai lắm mấy bố ạ".

 

Ông xã Hòa Minzy bức xúc vì bị mạo danh trên app hẹn hò.

 

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận hài hước: "Lần này chết với mẹ Hòa", "Mẹ Hòa kiểu: Không thể cùng nhau suốt kiếp", "Tới công chuyện luôn",...

Hòa Minzy và chồng thiếu gia công khai mối quan hệ vào năm 2018. Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Tháng 3/2021, Hòa Minzy chính thức thừa nhận chuyện có con sau khoảng thời gian im lặng. 

 

Chuyện tình ngọt ngào giữa ca sĩ Hòa Minzy và ông xã thiếu gia khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Được biết, ông xã Hòa Minzy là ông chủ một công ty phân bón lớn tại thị trường miền Tây và không thể phủ nhận rằng, ngoài sự nỗ lực hết mình của bản thân, thì Hòa Minzy đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ người đàn ông ở cạnh cô. Thiếu gia Nguyễn Minh Hải là một người vui vẻ và rất yêu âm nhạc, không ít lần anh hòa giọng cùng bà xã làm khán giả cảm thấy thú vị. 

 

Được biết, hiện thiếu gia Minh Hải đang "kẹt" ở Úc suốt nhiều tháng qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Dù xa gia đình nhưng anh thường xuyên gọi điện cho vợ con mỗi ngày và luôn có một cách quan tâm rất riêng.

 

Theo: Quốc SĨ

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng