Sĩ Thanh khoe nhan sắc "hack tuổi" và không ngại hở bạo khoe vòng 1

Ngày đăng: 04:24 PM 19/10/2021 - Lượt xem: 58

Sĩ Thanh và ekip đã thực hiện một bộ ảnh đánh dấu ngày trở lại đầy đặc biệt này. Tinh thần nữ tính, sự quyến rũ, đơn giản nhưng ngọt ngào là những gì mà khán giả có thể thấy được trong bộ ảnh này của Sĩ Thanh.

Sĩ Thanh hở bạo với váy khoét sâu xẻ cao, tiết lộ người quan trọng nhất trong đời và chuyện chờ người tử tế xuất hiện để kết hôn - Ảnh 1.

Sĩ Thanh cho thấy hình ảnh một cô gái hiện đại, tích cực, không quá cầu kỳ nhưng luôn biết cách khiến cho bản thân mình tỏa sáng giữa đám đông.

 "Mọi cô gái đều có quyền tự hào về bản thân của mình. Và để có được một cuộc sống hạnh phúc, chúng ta phải luôn biết cách giữ cho mình có một nguồn năng lượng tươi trẻ, sự tích cực và lạc quan trọng mọi tình huống, khi đó, bạn sẽ có thể quyến rũ cả thế giới này", Sĩ Thanh chia sẻ nhân dịp 20/10.

Sĩ Thanh hở bạo với váy khoét sâu xẻ cao, tiết lộ người quan trọng nhất trong đời và chuyện chờ người tử tế xuất hiện để kết hôn - Ảnh 2.

"Hơn 4 tháng chống dịch ở nhà, cô giúp việc không thể đến nên tôi đã trở thành một "con sen" chính hiệu. Cực nhất là mỗi ngày phải dọn vệ sinh cho 9 bé cún con. Ngoài nấu ăn cho cả nhà, mình thì còn phải chuẩn bị đồ ăn luôn cho các bé cún, chưa kể đến 7 con mèo hoang ở cạnh nhà nữa. Thời gian tôi dành cho việc "hốt phân" cho các bé chắc còn nhiều hơn thời gian lướt facebook.

Tuy nhiên, nhờ tránh dịch mà tôi cũng học được nhiều thứ mới, như việc tự tay làm được các món như bánh flan, sữa chua, dưa món… Đó là những thứ từ xưa giờ mình chỉ mua về làm chứ có bao giờ tự làm đâu. Nên sau đợt dịch tự nhiên thấy mình đảm đang một cách lạ thường", nữ nghệ sĩ kể.

 

Sĩ Thanh hở bạo với váy khoét sâu xẻ cao, tiết lộ người quan trọng nhất trong đời và chuyện chờ người tử tế xuất hiện để kết hôn - Ảnh 5.

Trong đợt dịch này, Sĩ Thanh dành thời gian ở bên cạnh mẹ của mình nhiều hơn. Sĩ Thanh cho biết, mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Mẹ Sĩ Thanh bị tiểu đường, lại ăn chay nên thực đơn và món ăn mỗi ngày đều phải chế biến rất kỹ và cẩn thận để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Sĩ Thanh cũng rất hay tìm tòi, nghiên cứu các loại thuốc, thực phẩm chức năng để mua về cho mẹ bổi bổ. Lúc trước Sĩ Thanh hay bận chạy show, đi event thì mẹ là người quán xuyến trong ngoài, còn khi ở nhà thì Sĩ Thanh cố gắng dành càng nhiều thời gian để đỡ đần mẹ càng tốt. "Tôi vẫn luôn mong muốn và ấp ủ việc dẫn mẹ đi một chuyến du lịch nước ngoài, nhưng với tình hình như hiện nay thì chắc là khó. Tạm thời chắc hai mẹ con sẽ dành dịp nào đó để cùng nhau đi du lịch trong nước thôi là đủ rồi", Sĩ Thanh cho biết.

 

Sĩ Thanh hở bạo với váy khoét sâu xẻ cao, tiết lộ người quan trọng nhất trong đời và chuyện chờ người tử tế xuất hiện để kết hôn - Ảnh 6.
 

Sĩ Thanh trải lòng, cô cũng rất vui khi bản thân đã đủ trưởng thành để không khiến mẹ lo lắng gì. Thậm chỉ đến việc chồng con mẹ cũng không hối thúc gì. Nữ ca sĩ cho biết, với những lần Sĩ Thanh đổ vỡ chuyện tình cảm, mẹ luôn là người bên cạnh phân tích đúng sai cũng như đưa ra các lời khuyên để cô nhận định rõ ràng mọi việc và đưa ra quyết định đúng nhất.

Sĩ Thanh hở bạo với váy khoét sâu xẻ cao, tiết lộ người quan trọng nhất trong đời và chuyện chờ người tử tế xuất hiện để kết hôn - Ảnh 7.
 

Nói về bản thân mình trong một dịp đặc biệt dành cho phái nữ như 20/10 năm nay, Sĩ Thanh cho biết ngoài việc tặng quà hoặc tiền cho mẹ mua sắm thì cô không cần tự thưởng gì cho bản thân hết. Còn về chuyện tình duyên, Sĩ Thanh chia sẻ, hiện tại cô nàng vẫn đang "lẻ loi một mình", bình thường đã khó chứ chưa nói đến việc "Cô Vy" khiến tình duyên càng thêm đứt đoạn như hiện nay.

Sĩ Thanh hở bạo với váy khoét sâu xẻ cao, tiết lộ người quan trọng nhất trong đời và chuyện chờ người tử tế xuất hiện để kết hôn - Ảnh 8.
 

Nữ ca sĩ vui vẻ: "Chắc mình ế rồi. Nhiều người hay hỏi dự định bao nhiêu tuổi kết hôn nhưng mà tôi không dám đoán đâu, giờ chẳng lẽ khai thật là mình cũng muốn lấy chồng lắm rồi mà tại không vừa ý ai nên thôi đành chờ người tử tế xuất hiện, hy vọng sẽ sớm gặp. Mong tất cả các cô gái khác cũng sẽ giống Sĩ Thanh, dù có tình yêu hay chưa, thì vẫn sẽ luôn tỏa sáng và xinh đẹp nhé!".

 

t/h

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng